Polyphenol nhóm flavonoids – Hợp chất có lợi cho sức khỏe chứa trong Trầm Hương

𝐏𝐨𝐥𝐲𝐩𝐡𝐞𝐧𝐨𝐥 là những hóa chất thực vật được tìm thấy nhiều từ các loại thực vật trong tự nhiên, có đặc tính chống oxy hóa, có nghĩa là nó có thể vô hiệu hóa các gốc tự do có hại gây hại cho tế bào của bạn và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh như tiểu đường và bệnh tim. Polyphenol cũng được cho là có tác dụng giảm viêm, được cho là nguyên nhân chính của nhiều bệnh mãn tính.

Polyphenol trong lá Trầm Hương có công dụng như thế nào?

Polyphenol được tìm thấy trong lá Trầm có chức năng giảm sự hấp thụ những cholesterol xấu trong cơ thể và duy trì sức khỏe tim mạch. Chất chống oxy hóa polyphenol có trong Trà Trầm Hương (Agarwood Tea) giúp chống lại các gốc tự do có hại cho hệ miễn dịch, DNA và tế bào. Không có dưỡng chất này, các tế bào của cơ thể có thể bị tổn thương do sự thoái hóa mô. Thực phẩm giàu polyphenol được mệnh danh là “𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎 𝒗𝒂̀𝒏𝒈”, an toàn cho hầu hết mọi người.
Nhóm polyphenol được biết đến nhiều nhất là flavonoids. Ngoài ra, các flavonoids có đặc tính chống viêm. Theo Viện nghiên cứu Thực phẩm chức năng tác dụng dược lý của polyphenol đối với sức khỏe đáng kinh ngạc như sau:
  • Giảm lượng đường có trong máu
  • Giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan tới tim mạch
  • Ngăn ngừa cục máu đông
  • Bảo vệ cơ thể chống lại ung thư
  • Thúc đẩy hệ tiêu hóa khỏe mạnh
  • Tăng cường chức năng não bộ

Trà Trầm Hương AGARVINA – thức uống dồi dào Polyphenol

Trà Trầm Hương AGARVINA đem đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe nhờ một số hợp chất 𝒑𝒐𝒍𝒚𝒑𝒉𝒆𝒏𝒐𝒍 𝒏𝒉𝒐́𝒎 𝒇𝒍𝒂𝒗𝒐𝒏𝒐𝒊𝒅𝒔 có trong Lá Trầm Hương từ cây tạo Trầm hơn 25 năm tuổi.
Trà Trầm Hương AGARVINA đã được kiểm chứng đạt tiêu chuẩn ISO 22000, GMP với quy trình sản xuất khép kín cho hương Trầm tự nhiên và các hoạt chất quý hiếm được lưu trữ trọn vẹn.
Trà Trầm Hương AGARVINA đã có mặt tại nhiều cửa hàng trên cả nước và các nền tảng online. AGARVINA tin rằng sẽ đem đến sự tươi ngon và hương vị thượng hạng trong mỗi tách trà.
🌿Trà Trầm Hương AGARVINA – Món quà từ thiên nhiên, cho sức khỏe khang kiện!
—————–
Công ty TNHH Sản xuất Trầm Hương Việt Nam (AGARVINA)
Hotline: 1900 9279

Vui lòng trả lời câu hỏi sau: Con hổ có mấy chân?

Trả lời