CÂU CHUYỆN

Từ rất xa xưa, Trầm Hương đã được biết đến như một dược liệu trân quý trong các bài thuốc Đông Y cổ truyền, vào các kinh: tỳ vị và thận, có tác dụng tráng nguyên dương, lợi tiêu hóa, giảm đau. Trầm Hương lại có mùi thơm đặc biệt, giúp tịnh tâm an thần, tạo giấc ngủ sâu.

Ngày nay, nhiều nguyên cứu khoa học đã phát hiện được 1 số hoạt chất như Mangiferin, Genkwanin, ECGC trong lá Trầm Hương có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính do lối sống hiện đại gây ra như: tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường, ung thư, lão hóa sớm…

Trà Trầm Hương AGARVINA – 100% lá Trầm Hương từ cây hơn 25 tuổi giàu Mangiferin – là tuyệt phẩm thảo dược dưỡng sinh, được Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam chứng nhận an toàn, có lợi cho sức khỏe.

mua ngay

1.100 HA TRỒNG GIÓ BẦU

AGARVINA là Công ty tiên phong và thành công trong lĩnh vực tạo ra Trầm Hương tại Việt Nam. Với diện tích 1.100 HA và hơn 2.000.000 cây dó bầu, trong đó có gần 1.000.000 cây đã tạo Trầm Hương thành công, chúng tôi tự tin trở thành Công ty hàng đầu về gieo trồng, sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm Trầm Hương chất lượng cao.

Phương pháp cấy trồng sử dụng men vi sinh tự nhiên của chúng tôi đã được Bộ khoa học và Công nghệ công nhận là Giải pháp hữu ích giúp kích thích cây dó bầu tạo ra Trầm Hương có chất lượng tốt, mùi hương gần với Trầm Hương trong tự nhiên hơn.

AGARVINA đã xây dựng được hàng loạt các các xưởng chế biến và gia công khắp các tỉnh Nam Trung Bộ Việt Nam, bao gồm Bình Phước, Quảng Nam, Hà Tĩnh và sẽ mở ra nhiều cửa hàng giới thiệu tại Việt Nam và quốc tế.

Tìm hiểu thêm

CHỨNG NHẬN VÀ BÁO CÁO KHOA HỌC

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

ĐẶT HÀNG NGAY

Sản phẩm của chúng tôi hiện có bán rộng rãi tại các nền tảng

Liên hệ Hotline để được CSKH tư vấn

Hoặc để lại thông tin để nhân viên hỗ trợ