TINH DẦU TRẦM HƯƠNG

Dầu trầm Hương Việt Nam là sản phẩm dầu Trầm chất lượng cao do Công ty TNHH Trầm Hương Việt Nam (AGARVINA) sản xuất. Được chưng cất từ dầu Trầm nguyên chất, không hóa chất độc hại, không pha trộn.

Toàn bộ quá trình chiết xuất được giám sát chặt chẽ từ việc lựa chọn nguyên liệu cho đến thời gian chưng cất và thu gom.

Về chúng tôi Mua ngay

AGARVINA ĐÓN TIẾP ĐẠI ĐIỆN OSHADHI – THƯƠNG HIỆU TINH DẦU 30 NĂM TUỔI CỦA ĐỨC THAM QUAN VĂN PHÒNG VÀ NHÀ MÁY

♦ Ngày 19/12, AGARVINA vô cùng vinh dự đón tiếp ông Mr Buss, đại diện công ty Oshadhi. Oshadhi là một công ty chuyên về tinh dầu với chất lượng và độ tinh khiết được đánh giá hàng đầu tại Đức với hơn 500 loại tinh dầu tự nhiên, nước chưng cất, hỗn hợp hương thơm, dầu nền và các sản phẩm chăm sóc cơ thể. Sản phẩm của Oshadhi có mặt trên thị trường từ năm 1990 và dần trở nên phổ biến ở 35 quốc gia trên Thế Giới.
 
♦ Tại buổi tham quan thực tế, Mr Buss đã được tiếp cận nhà máy sản xuất tinh dầu Trầm Hương của AGARVINA và trao đổi về cơ hội hợp tác lâu dài tại Showroom công ty về việc nhập khẩu tinh dầu Trầm Hương từ Việt Nam.
 
♦ Buổi gặp mặt cũng đã mở ra hướng đi mới cho cho cho xu thế sử dụng 𝐀𝐫𝐨𝐦𝐚𝐭𝐡𝐞𝐫𝐚𝐩𝐲 (Liệu pháp mùi hương hay còn gọi là liệu pháp tinh dầu) và 𝐇𝐲𝐝𝐫𝐨𝐥𝐚𝐭𝐞 (Nước thơm chưng cất) trong ngành mỹ phẩm. Đây là niềm vinh hạnh lớn cho AGARVINA cũng như cơ hội để ngành Trầm Hương Việt Nam vươn xa trên thị trường quốc tế.

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 

Công ty TNHH Sản Xuất Trầm Hương Việt Nam (AGARVINA)

Văn phòng/Showroom:  Số 3 đường số 45, khu phố 1, phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Hotline: 1900 9279
Email: agarvina@gmail.com
Hoặc GỬI THÔNG TIN TẠI ĐÂY.