Uống trà Trầm Hương giúp bạn ổn định đường huyết

Hiện nay, các loại trà thảo dược được đánh giá cao như là phương thuốc tốt để kiểm soát bệnh tiểu đường. Trà Trầm Hương là một trong những loại đồ uống mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe bao gồm cải thiện độ nhạy insulin.

Tình trạng Đái tháo đường hiện nay

Đái tháo đường là một tình trạng chuyển hóa mãn tính dẫn đến lượng đường trong máu cao do tuyến tụy không có khả năng tạo ra đủ insulin hoặc không thể sử dụng insulin một cách hiệu quả. Vì thế cơ thể cần nhiên liệu để tạo năng lượng và lấy nó từ thực phẩm chúng ta ăn, trong khi insulin hỗ trợ cơ thể dự trữ và giải phóng glucose khi cần thiết.

Theo công bố của Hiệp hội Đái tháo đường Thế giới IDF Diabetes Atlas, Việt Nam có khoảng 𝟑,𝟏𝟔 𝐭𝐫𝐢𝐞̣̂𝐮 bệnh nhân tiểu đường (tương đương 5,29% dân số trưởng thành trong độ tuổi từ 20 đến 79 tuổi). Thực trạng đường huyết trong máu cao (tăng đường huyết) gây bệnh tiểu đường ở người Việt Nam ngày càng gia tăng và trẻ hóa. Về lâu dài có thể dẫn đến biến chứng ảnh hưởng đến tim, mắt, thận, thần kinh và mạch máu.

Bệnh tiểu đường có thể được quản lý hiệu quả bằng cách có lối sống kỷ luật, duy trì hoạt động, ngủ đủ giấc và ăn một chế độ ăn uống cân bằng.

Trà Trầm Hương giúp điều chỉnh bệnh tiểu đường như thế nào?

Đồ uống không calo như trà không đường là một thức uống giúp duy trì bệnh tiểu đường trong tầm kiểm soát. Trà có thể giúp giữ cho cơ thể đủ nước, điều này rất quan trọng để thực hiện một số chức năng của cơ thể bao gồm cả lượng đường trong máu. Trong trà Trầm Hương không chứa caffein, chứa nhiều polyphenol có thể làm tăng hoạt động của insulin. Ngoài ra, trà Trầm cũng chứa flavonoid theanine giúp kiểm soát huyết áp và đánh bại căng thẳng.

Trà Trầm Hương AGARVINA giúp ổn định đường huyết

AGARVINA đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm 𝐓𝐫𝐚̀ 𝐓𝐫𝐚̂̀𝐦 𝐇𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐀𝐆𝐀𝐑𝐕𝐈𝐍𝐀 đáp ứng nhu cầu 3 trong 1, đặc biệt phù hợp với người bị tiểu đường:
  • Thực phẩm đường huyết thấp
  • Không ảnh hưởng cân nặng
  • Cung cấp lượng nước cho cơ thể
Trong lá Trầm Hương có chứa hợp chất 𝐆𝐞𝐧𝐤𝐰𝐚𝐧𝐢𝐧 𝐆𝐥𝐲𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞𝐬 giúp ổn định đường huyết hiệu quả. Công dụng của 𝐆𝐞𝐧𝐤𝐰𝐚𝐧𝐢𝐧 𝐆𝐥𝐲𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞𝐬 trong lá Trầm Hương đã được kiểm chứng bởi nhiều nghiên cứu khoa học. Hội nghị khoa học Quốc tế chuyên đề về Trầm hương tại Singapore năm 2013 đã công bố trường hợp bệnh nhân tiểu đường giảm chỉ số đường huyết rõ rệt khi uống trà Trầm Hương thay nước hàng ngày trong 6 tháng.
Trà Trầm Hương AGARVINA – 100% Trầm Hương tự nhiên từ cây hơn 25 năm tuổi là giải pháp an toàn và hiệu quả, hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân tiểu đường đã được Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam thực nghiệm cận lâm sàng công nhận và đánh giá.
Trà Trầm Hương AGARVINA đã có mặt tại nhiều cửa hàng trên cả nước và các nền tảng online. AGARVINA tin rằng sẽ đem đến sự tươi ngon và hương vị thượng hạng trong mỗi tách trà.
Trà Trầm Hương AGARVINA – Món quà từ thiên nhiên, cho sức khỏe khang kiện!
—————–
Công ty TNHH Sản xuất Trầm Hương Việt Nam (AGARVINA)
Hotline: 1900 9279

Vui lòng trả lời câu hỏi sau: Bốn + ba bằng mấy?

Trả lời