Sự kỳ diệu giữa năng lượng BOVIS và Trầm Hương

Trầm Hương hấp thu Linh khí của đất trời nên Năng Lượng của Trầm hương gần như được xếp vào đầu bảng của các loại vật phẩm có Chỉ số BOVIS cao. Đốt Trầm Hương sẽ kích hoạt được Năng Lượng tốt và qua đó thanh tẩy trường năng lượng xấu.

Năng lượng BOVIS là gì?

Năng lượng BOVIS hay còn gọi là năng lượng địa sinh học có tác dụng đo năng lượng sinh học của con người, động thực vật hay địa sinh học. Nó được hình thành trên các nguyên lý bức xạ, nguồn gốc từ thiên nhiên, năng lượng prana….
Theo nhà vật lý học André Bovis và các nhà khoa học cho rằng, vạn vật luôn tồn tại 1 năng lượng nhất định, năng lượng tốt và năng lượng xấu. Những nơi có chỉ số Bovis càng cao thì vùng đất đấy, con người, sinh vật, thực vật phát triển rất tốt.

Năng lượng BOVIS và Trầm Hương

Trong quá trình nghiên cứu về Trầm Hương, AGARVINA đã đo được chỉ số năng lượng cây Dó Bầu (Cây tạo Trầm Hương) rất cao, có thể nói cao hơn các cây quý khác vài chục lần. Hấp thụ năng lượng tốt từ Trầm Hương để nâng cao sức khỏe, chất lượng đời sống tinh thần là một giải pháp chữa lành ngày càng được ưa chuộng.
Trong một không gian mà ta luôn cảm thấy u buồn và hay gặp điều xui xẻo. Giải thích về mặt phong thủy thì không gian đó có chỉ số Năng Lượng thấp. Đốt một nén nhang Trầm Hương sẽ kích hoạt được Năng Lượng cho những chỗ này và qua đó hóa giải bớt những điều không may. Chính từ đặc trưng của hương thơm, nhang Trầm Hương có khả năng khử mùi rất tốt, làm sạch không khí, tạo ra một không gian sống vô cùng lành mạnh.
Hiện tại, tại AGARVINA đang có 3 dòng nhang Trầm Hương chất lượng với thành phần 100% từ Trầm Hương nguyên chất, không hóa chất, không tàn cong, không gây dị ứng, cay mắt khó chịu. Sản phẩm đã được kiểm chứng tại CASE.
—————–
Công ty TNHH Sản xuất Trầm Hương Việt Nam (AGARVINA)
Hotline: 1900 9279

Vui lòng trả lời câu hỏi sau: 1 + 1 bằng mấy?

Trả lời