Ký kết MOU giữa AGARVINA và công ty C&N Global hợp tác đưa các sản phẩm Trầm Hương về mảng Sức Khỏe vào Hàn Quốc

Sáng ngày 01/03/2024, AGARVINA vinh hạnh đón tiếp đoàn khách dẫn đầu là ông Lee Chung Keun, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp vừa & nhỏ Hàn Quốc tại Việt Nam, Tổng Giám đốc Công ty TNHH C&N Global đến thăm quan văn phòng và làm việc. Đại diện phía công ty AGARVINA, Bà Trần Ngọc Xuân Trang – Giám đốc công ty đã tiếp đón nồng hậu.

 
Trong bối cảnh sau dịch Covid, người dân Hàn Quốc có xu hướng tìm kiếm và sử dụng các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, tăng sức đề kháng và ngày một quan tâm đến các sản phẩm từ Trầm Hương Việt Nam. Tại buổi làm việc, ông Lee Chung Keun bày tỏ sự bày tỏ phấn khởi, tin tưởng với các sản phẩm Trầm Hương chất lượng của AGARVINA. Hai bên cũng đã thực hiện ký kết MOU về việc hợp tác đưa các sản phẩm Trầm Hương Việt Nam sang thị trường Hàn Quốc trong thời gian tới.
 
Đây là một bước ngoặt quan trọng mở ra hướng đi mới và cơ hội hợp tác cho việc phát triển Trầm Hương chất lượng cao tại Việt Nam và mở ra cơ hội cho ngành Trầm Hương Việt Nam tiến gần hơn đến mục tiêu xuất khẩu sang Hàn Quốc và thị trường quốc tế.
—————–
Công ty TNHH Sản xuất Trầm Hương Việt Nam (AGARVINA)
Hotline: 1900 9279

Vui lòng trả lời câu hỏi sau: Con hổ có mấy chân?

Trả lời