Hãy làm chủ sức khỏe của mình rồi mới nghĩ đến sự nghiệp

“Đừng mong thành công trong khi không làm chủ được sức khỏe của mình”. Đây thực sự là câu nói mà mình thấy thấm thía nhất trong suốt thời gian qua. Bởi nếu nhìn vào mình của ngày hôm nay, không ai nghĩ rằng chỉ một thời gian ngắn trước đây mình đã phải dừng lại toàn bộ công việc để điều trị căn bệnh dai dẳng mang tên đau dạ dày.

Khi thành công là sự đánh đổi

Ngay từ khi còn làm công việc quản lí nhãn hàng, mình luôn háo hức được thể hiện và cống hiến. Luôn thấy dư thừa năng lượng, lúc nào cũng muốn cháy hết mình… Đến khi khởi nghiệp thì tinh thần ấy lại càng được cơ hội phát huy.

Những ngày tự ép bản thân làm việc thâu đêm suốt sáng, luôn quay cuồng cùng công việc. Thậm chí ròng rã vài tháng trời thiếu ăn thiếu ngủ, một mình xoay xở, liên hệ với đủ đối tác, nhân sự, vật dụng… để kịp khai trương công ty. Đến mức ông xã còn phải ngán ngẩm về độ “hành xác” của mình.

Nhưng những nhiệt huyết ấy như bị dội gáo nước lạnh bởi căn bệnh mà trăm nghìn người mắc phải: đau dạ dày. Âu cũng là điều hiển nhiên vì sự bóc lột sức khỏe của bản thân.

Đau dạ dày tưởng như “chết đi sống lại”, không màng thứ gì

Người ta thường nói thứ nhất đau mắt, thứ nhì nhức răng. Nhưng với mình không gì hãi hùng bằng từng đợt “đình công” của dạ dày. Thật sự muốn bò lê bò càng, muốn tung hê hết cả. Nhất là buổi đêm, nó hành cho vật vã, miễn ngủ luôn. Khổ cái nữa là mồm miệng đắng ngắt, không muốn ăn uống gì, 1 tháng sút luôn 2kg. Rồi lại còn hay buồn nôn. Có khi đi gặp đối tác, đang nói chuyện thì … thực sự vô cùng bất tiện và khó chịu.

Chả kém phiền toái hơn lúc bụng đau quằn quại như có ai cào xé là những khi âm ỉ không dứt mà bất lực không thể làm gì. Đấy là chưa kể những cơn đau dạ dày còn thường xuyên hỏi thăm khi bạn chẳng may thức khuya, nhấp chút bia rượu, hay lo âu căng. Mà người làm doanh nghiệp nào có thể tránh được mấy thứ trên! Thế là phải cầu cứu tạm vào mấy loại thuốc giúp giảm tiết dạ dày hay “đổ bê tông” để trung hòa axit dạ dày. Nhưng đây đều chỉ là những giải pháp kìm hãm cơn đau dạ dày tạm thời.

Sự nghiệp đi lên, sức khỏe đi xuống!

Bản thân mình cũng ý thức được việc khi thành công đến cũng là lúc sức khỏe bị sa sút. Nhưng ở góc độ một người chủ doanh nghiệp, không thể làm việc này mà bỏ việc kia được. Nhưng sức chịu đựng của con người cũng có giới hạn. Đến khi chuẩn bị kế hoạch kinh doanh cho sản phẩm mới thì mấy loại thuốc cấp cứu năm nào không còn đủ nữa rồi. Càng “đau” hơn là mấy cô cậu nhân viên còn vào báo cáo công việc trục trặc nữa chứ!

Bế tắc vì đau tới gập người vào mà công việc còn chưa đâu vào đâu, mình mắng mấy bạn nhân viên té tát. Giờ nghĩ lại cũng tội và thấy xấu hổ. Sao lại để cơn nóng rát vùng thượng vị đổ lên đầu người khác như thế chứ?

Nếu như bạn là một người bận rộn với công việc cũng như muốn tiết kiệm thời gian để làm việc nhưng căn bệnh không may đến với bạn, bạn sợ rằng sẽ gây truyền nhiễm trẻ em. Tốt nhất điều đầu tiên bạn phải luôn để ý đến ăn uống cũng như kèm theo đó là sử dụng viên nang Agar – Hp chưa chiết suất tinh dầu trầm hương của công ty chúng tôi để giúp cải thiện tình trạng sức khỏe của dạ dày, giúp điều trị hết vi khuẩn HPkhiến dạ dày hoạt động bình thường và khỏe hơn. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm nhanh chóng và đặt hàng giao tận nơi cho quý khách.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TRẦM HƯƠNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 16-18 Đường Số 1, Lương Định Của, KP3, Phường Bình Khánh, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (028).3740.5122

Email: agarvina@gmail.com

Website: agarhp.vn

Vui lòng trả lời câu hỏi sau: Con hổ có mấy chân?

Trả lời