AGARVINA vinh hạnh đón tiếp Hội Trầm Hương Hàn Quốc đến thăm và làm việc

Sáng ngày 9/12, AGARVINA vui mừng và vinh hạnh đón tiếp Đoàn khách đại diện Hội Trầm hương Hàn Quốc dẫn đầu là ông Jung Kwang Ho – Chủ tịch Hội Trầm Hương Hàn Quốc. Đại diện phía công ty AGARVINA, Bà Trần Ngọc Xuân Trang – Giám đốc đồng thời là Ủy viên Hiệp hội Trầm Hương Việt Nam đã tiếp đón nồng hậu. Buổi gặp gỡ đã mở ra nhiều cơ hội cho hợp tác phát triển cây dó bầu và sản phẩm Trầm Hương Việt Nam.

 
Tại buổi làm việc, Chủ tịch Hội Trầm Hương Hàn Quốc Jung Kwang Ho khẳng định, Hội sẽ tiến hành từng bước trong quá trình hợp tác để có thể đạt kết quả tốt nhất. Năm 2015, Hội đã lấy mẫu trầm hương Việt Nam để tiến hành phân tích, nghiên cứu. Kết quả phân tích nhựa Trầm Hương Việt Nam cho thấy đây là một trong những giống Trầm tốt nhất thế giới. Buổi gặp mặt đã tạo tiền đề vững chắc cho AGARVINA cũng như ngành Trầm Hương Việt Nam tiến gần hơn đến mục tiêu xuất khẩu sang Hàn Quốc và thị trường quốc tế.
 
Ngoài ra, đại diện Hiệp hội Trầm Hương Việt Nam và Hiệp hội Trầm Hương Hàn Quốc đã cùng thảo luận để xuất các phương án để xây dựng 1 hệ thống các quy chuẩn quốc tế cho ngành Trầm Hương để chuẩn hóa việc buôn bán và bảo tồn, nâng cao giá trị Trầm Hương trên toàn thế giới.
 
Hy vọng, buổi làm việc sẽ mở ra hướng đi mới và cơ hội hợp tác cho việc phát triển Trầm Hương chất lượng cao tại Việt Nam và mở ra cơ hội cho ngành Trầm Hương Việt Nam vươn xa trên thế giới.
—————–
Công ty TNHH Sản xuất Trầm Hương Việt Nam (AGARVINA)
Hotline: 1900 9279

Vui lòng trả lời câu hỏi sau: Bốn + ba bằng mấy?

Trả lời