Giới thiệu về Agarvina

AGARVINA – 20 NĂM TRỒNG VÀ PHÁT TRIỂN RỪNG TRẦM

Thành lập

Sau 20 năm kỳ công nghiên cứu phương pháp trồng cây dó bầu để tạo trầm, đầu năm 2013, Công ty TNHH sản xuất Trầm hương Việt Nam (Agarvina) được thành lập với mục tiêu đưa ngành Trầm hương Việt Nam vươn xa trên thị trường Trầm Hương thế giới.

Phát triển

Agarvina đã và đang vươn lên thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực trồng, sản xuất các sản phẩm làm từ Trầm hương Việt Nam. Với tổng diện tích 700 ha và tống 1000.000 cây dó bầu, trong đó có gần 200.000 cây đã tạo Trầm hương thành công, chúng tôi tự tin vào việc chiếm lĩnh thị trường Trầm hương Việt Nam để tạo đà vươn ra thế giới.

Trưởng thành

Agarvina liên tục duy trì các nguyên tắc để đảm bảo nguồn nguyên liệu chất lượng hàng đầu mà sẽ hứa hẹn sản phẩm tốt nhất khi thu hoạch.

Agarvina đã xây dựng một loạt các công xưởng và chế biến khắp các tỉnh ở Nam Trung Bộ Việt Nam , bao gồm Bình Phước, Quảng Nam, Đà Nẵng và mở ra nhiều cửa hàng giới thiệu tại Việt Nam và quốc tế.

Sau nhiều hội thảo và hội chợ ở nhiều nước mà Agarvina tiên phong tham gia, các đối tác nước ngoài đã biết thêm về Trầm hương Việt Nam và đang xúc tiến các bước cuối cùng để tiến đến hợp tác. Một cuộc cách mạng thật sự cho Trầm hương Việt Nam.

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty hàng đầu gieo trồng, sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm trầm hương có chất lượng cao, một cuộc cách mạng tạo đầu ra cho sản phẩm nông sản đặc biệt: Trầm hương Việt Nam. Chúng tôi mong muốn tham gia vào các thị trường Trầm hương lớn trên thế giới như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ và Trung Đông…

Agarvina đầu tư vào tất cả các khâu trong quá trình sản xuất Trầm hương, từ cây giống, gieo trồng, thu hoạch cho đến Trầm hương thành phẩm. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm Trầm hương của Agarvina là tốt nhất, được chứng minh bằng nhiều chứng chỉ được cấp bởi các tổ chức trong và ngoài nước. Cùng với yếu tố chất lượng, Agarvina đang sở hữu một đội ngũ chuyên gia, thợ thủ công có tay nghề cao cùng quy trình sản xuất khép kín đạt chuẩn.

Công ty Agarvina luôn tiên phong tham gia các cuộc hội thảo, hội chợ xúc tiến thương mại quốc tế với khát vọng cháy bỏng của chúng tôi là giới thiệu các thương hiệu Trầm hương Việt Nam ra thị trường thế giới, nâng tầm thương hiệu cho Trầm hương Việt Nam.

Qua những nghiên cứu đã tiến hành, chúng tôi hiểu những điều kiện tự nhiên lý tưởng của đất nước Việt Nam rất phù hợp để Trầm hương phát triển. Thêm vào đó là phương pháp nuôi dưỡng Trầm hương đặc biệt của Agarvina, chúng tôi đảm bảo rằng Trầm hương sẽ được sản xuất thành công trong tất cả các khu rừng và núi của Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo rằng nguồn tài nguyên quý giá của Việt Nam này được bảo tồn và phát triển, chất lượng của Trầm hương Việt Nam sẽ được các đối tác trên toàn thế giới công nhận.

Được tư vấn từ những nghiên cứu của Đại học Minnessota, Công ty Agarvina phối hợp thực hiện Dự án Quỹ rừng nhiệt đới hướng tới việc bảo tồn rừng tốt hơn. Nhóm nghiên cứu và phát triển R&D đã phát triển thành công phương pháp cấy men vi sinh để tạo ra Trầm hương từ cây dó bầu 1 cách tự nhiên. Hiện nay, phương pháp này đã được thực hiện lần đầu tiên tại các khu rừng trồng của Agarvina Việt Nam.

Sự đột phá này giúp nguồn cung Trầm hương trở nên dồi dào, góp phần làm giảm tình trạng phá rừng khai thác gỗ quý để tìm Trầm hương.