Từ rất xa xưa, Trầm Hương đã được biết đến như một dược liệu trân quý trong các bài thuốc Đông Y cổ truyền, vào các kinh: tỳ vị và thận, có tác dụng tráng nguyên dương, lợi tiêu hóa, giảm đau. Trầm Hương lại có mùi thơm đặc biệt, giúp tinh tâm an thần, tạo giấc ngủ sâu.
Ngày nay, nhiều nguyên cứu khoa học đã phát hiện được 1 số hoạt chất như Mangiferin, Genkwanin, EGCG trong lá Trầm Hương có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính do lối sống hiện đại gây ra như: tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường, ung thư, lão hóa sớm…
Trà Trầm Hương AGARVINA – 100% lá Trầm Hương từ cây hơn 25 tuổi giàu Mangiferin – là tuyệt phẩm thảo dược dưỡng sinh, được Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam chứng nhận an toàn, có lợi cho sức khỏe.
“Ở nhà hay tại văn phòng, uống Trà Trầm Hương AGARVINA mỗi ngày có lợi cho sức khỏe của bạn.”
Thành phần:
- 100% lá Trầm Hương từ cây Dó bầu đã tạo Trầm.
Công dụng:
- Giúp giảm Cholesterol, ổn định đường huyết, lợi tiêu hóa, giúp ngủ ngon.
Cách thưởng trà:
- Để tiện lợi, cho 5 gram trà và nước sôi vào ấm, ngâm từ 10-15 phút. Nên tráng ấm với nước sôi trước.
- Để thưởng thức hết tinh tuý của trà, đun sôi 5g trà với 1 lít nước trên bếp trong thời gian hơn 15 phút.
- Uống nóng đậm hương hoặc thanh mát cùng đường và đá đều rất ngon.
Mách nhỏ: Bã Trầm Hương có công dụng dưỡng da và tẩy tế bào chết.
Quy cách:
- Hộp 200g.
Bảo quản:
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
——-
Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
Cơ sở sản xuất: Khu công nghiệp Tân Khai, ấp 5, Xã Tân Khai, huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm
Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm
——
Sản phẩm của Công ty TNHH SX Trầm Hương Việt Nam – AGARVINA
Văn phòng/Showroom: Số 3 đường số 45, khu phố 1, phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Hotline: 1900 9279
Email: agarvina@gmail.com
Hoặc GỬI THÔNG TIN TẠI ĐÂY.